Messenger
Call Now

CÔNG TY HEPRO THÔNG BÁO ĐỔI TÊN FANPAGE

Hepro Company (Công ty TNHH MTV HEPRO) trân trọng gửi đến quý đối tác và khách hàng thông báo về việc đổi tên trang fanpage của công ty để thuận tiện cho việc theo dõi, cập nhật thông tin của quý anh chị đối tác và khách hàng. 

CÔNG TY HEPRO THÔNG BÁO ĐỔI TÊN FANPAGE

Thưa quý anh chị đối tác và khách hàng thân mến, để thuận tiện cho việc theo dõi những thông tin liên quan đến công việc và quan hệ hợp tác - khách hàng giữa quý anh chị và công ty Hepro chúng tôi, chúng tôi rất vui lòng thông tin đến quý anh chị thông về việc sẽ đổi tên Trang Fanpage của chúng tôi. Cụ thể như sau:
  1. Từ ngày 10/4/2017, chúng tôi tạo lập - sử dụng trang fanpage làm trang đại diện cho công ty, tên fanpage đầu tiên là:  "Danang Buy & Renting Apartment, Villa, House". Từ đó đến nay, chúng tôi vẫn dùng trang facebook này để phục vụ cho việc kinh doanh, cập nhật thông tin đến khách hàng, đối tác. Sau một số lần đổi tên, tên hiện tại của Fanpage là "Villas & Apartments in Danang". 
  2. Hiện nay, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đã được mở rộng, vượt ra ngoài phạm vi địa lý Đà Nẵng. Do đó, để phù hợp hơn với mục đích kinh doanh và tránh sự hiểu nhầm cho quý khách hàng và đối tác, chúng tôi quyết định đổi tên trang Fanpage như sau: Đổi từ "Villas & Apartments in Danang" qua tên mới là "Hiend Property Vietnam". (Trong đó, HiEnd Property Vietnam chính là diễn giải của tên công ty HEPRO). 
  3. Việc thay đổi tên này sẽ không liên quan gì đến đường link của fanpage. Quý khách hàng vui lòng truy cập theo link cố định sau: Bấm vào đây

Chúng tôi hy vọng sự thay đổi nhỏ này sẽ giúp chúng tôi dễ dàng tiếp cận và phục vụ quý khách hàng, đối tác tốt hơn qua nền tảng mạng xã hội facebook, từ đó đem lại dịch vụ tuyệt vời cho quý anh chị. 

Một lần nữa, cảm ơn quý anh chị đối tác, khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn Hiend Property Vietnam chúng tôi trong suốt thời gian dài vừa qua. Trân trọng ./. 

 

HIEND PROPERTY là thương hiệu Bất động sản cao cấp thuộc Công ty TNHH HEPRO (HEPRO Co.,ltd) Chúng tôi có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản cao cấp & Bất động sản nghỉ dưỡng bên biển. Đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn tốt nhất. 

Xin vui lòng liên hệ nếu bạn cần tư vấn:
☎️ Phone: 0935 666 035 
💬 Live chat: Messenger -- Zalo 
📩 Email: sales3@hiendproperty.com
🏢 Head office: B504, Level 5, The Ocean Suites, The Ocean Villas, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng

Related news

Service
Hints

Warning: mysql_num_rows() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/hiendproperty/public_html/_CORE/mysql.class.php on line 86
Online now:
This day: 13
This week:
This month:
Total:  1149667
News
3 Lý Do Nên Thuê Villa Đà Nẵng Gần Biển 2020
Nếu như bạn đang có ý định đi Đà Nẵng, thì hãy book ngay villa nguyên căn bên biển tại Đà Nẵng từ bây giờ. Lí do? Thì đây: Check ngay 3 lí do tại sao bạn nên book ngay cho mình villa bên biển Đà Nẵng nhé.
Kinh nghiệm Thuê Villa Đà Nẵng Nguyên Căn 2019
Kinh nghiệm Thuê Villa Đà Nẵng Nguyên Căn 2019. Nếu bạn đang có ý định thuê Villa nguyên căn tại Đà Nẵng, hãy check ngay những kinh nghiệm thuê villa tại Đà Nẵng siêu chi tiết ngay dưới đây.
Contact us
  Apt B504, The Ocean Suites
   The Ocean Resort, Q. Ngũ Hành Sơn
   Thành phố Đà Nẵng
  (+84) 901.990.511
  sales@hiendproperty.com
  www.hiendproperty.com
DMCA.com Protection Status