Đội ngũ nhân sự của HEPRO

Trang Chủ  /  Giới thiệu

Đội ngũ nhân sự của HEPRO

Bằng sự tân tâm và chuyên nghiệp khi tư vấn khách hàng về mọi vấn đề trong Bất động sản nghỉ dưỡng, đội ngũ HEPRO luôn nỗ lực mang đến cho Khách hàng sự hài lòng cao nhất. 
 

 

BẤT CỨ KHI NÀO BẠN CẦN, CHÚNG TÔI ĐỀU CÓ MẶT
 

Tốt nghiệp ĐH Kinh Tế Đà Nẵng với thành tích Giỏi, và đạt Giải nhất cấp quốc gia về NCKH lĩnh vực kinh tế Vĩ mô; Hà My tiếp tục tích lũy nhiều kinh nghiệm trong 9 năm làm việc tại hai công ty nước ngoài Foxconn của Đài Loan & Savills Việt Nam. Hơn 15 năm kinh nghiệm dày dạn tại các dự án nghỉ dưỡng lớn tại Đà Nẵng nói riêng và thị trường miền Trung nói chung, Hà My chọn con đường sự nghiệp đi sâu vào phân khúc Bất động sản nghỉ dưỡng, phục vụ rất nhiều khách hàng trong nước và nước ngoài. Chị đạt được nhiều thành tích nổi bật về bán hàng tại các dự án lớn của VinaLiving, BRG.., và đào tạo được nhiều lớp nhân viên tiếp nối.   


Với uy tín và kinh nghiệm gầy dựng nhiều năm, đã đi qua nhiều chu kỳ thịnh vượng - suy thoái của thị trường bất động sản, Hà My cùng Công Ty HEPRO đang cung cấp Dịch Vụ Tư Vấn Bất Động Sản cao cấp tại thị trường Đà Nẵng, Quảng Nam và Quy Nhơn. Là người sở hữu và điều hành Công ty, chị Hà My đề cao giữ gìn thương hiệu và chú trọng uy tín trong mọi chặng đường phát triển của Công ty.
 

Tường Vy nghiệp Đại Học Ngoại ngữ Đà Nẵng chuyên ngành Biên Phiên Dịch từ năm 2004.
Gần 19 năm kinh qua các lĩnh vực khác nhau từ: Du lịch, Thương mại , Xuất nhập khẩu, Giáo dục đến Quản lý và khai thác bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp. Các ngành nghề khác nhau giúp cho chị Vy có kiến thức bao quát hơn, có cái nhìn đa chiều và đa dạng kinh nghiệm hơn, bổ trợ đắc lực cho nghề nghiệp chính của mình là Tư vấn và quản lý bán hàng.
Lựa chọn mảng Bất động sản nghỉ dưỡng là công việc gắn bó lâu dài và cũng là công việc yêu thích, đến này Tường Vy đã hoạt động trong lĩnh vực mua bán, quản lý, cho thuê bất động sản cao cấp hơn 10 năm. Phương châm làm việc của Công ty HEPRO cũng như cá nhận của bà Vy đều luôn hướng đến sự tận tâm, chu đáo và uy tín với khách hàng. Luôn học hỏi, trao dồi kiến thức, cập nhật tình hình thị trường là điều mà bà Vy và đội ngũ bán hàng của HEPRO luôn đặt lên hàng đầu để phù hợp với sự năng động trong nghề tư vấn Bất động sản cao cấp.
Trải qua nhiều giai đoạn thăng – trầm của thị  trường bất động sản và của Công ty, chị Vy luôn giữ vững lập trường, kiên định  với con đường đã chọn, luôn sát cánh đồng hành cùng HEPRO, đoàn kết cùng đội ngũ bán hàng gầy dựng và phát  triển Công ty ngày càng vững mạnh.
 

Mỹ Hạnh tốt nghiệp chuyên nghành Quản trị khách sạn và rất đam mê về mảng du lịch, vận hành. Với hơn 8 năm trong nghề đi từ vị trí giám sát, quản lý bảo quản biệt thự và chăm sóc khách hàng từ ngắn hạn đến dài hạn tại Hiend Property, chị Mỹ Hạnh rất am hiểu các nhu cầu và mong muốn đặc thù của khách hàng trong lĩnh vực nghỉ dưỡng cao cấp. Cộng với kinh nghiệm quản lý dòng tiền thu chi công nợ, tiến độ thanh toán dòng tiền của dự án giúp chị phát triển thêm được các kỹ năng về quản lý tài chính doanh nghiệp.
Lòng yêu nghề và tâm huyết đã giúp chị thêm cố gắng và học hỏi để hoàn thiện tốt hơn công việc được giao. Được gia nhập đội ngũ nhân viên nhiệt huyết tại HEPRO, chị luôn muốn cố gắng phấn đấu góp phần tạo ra những sản phầm dịch vụ tốt. Một sản phẩm dịch vụ tốt đòi hỏi rất nhiều yếu tố từ cơ sở hạ tầng đến chất lượng dịch vụ, nên HEPRO luôn muốn đẩy chất lượng dịch vụ của mình ngày càng tốt hơn để mang lại cảm giác hài lòng nhất cho khách hàng.
Ngoài ra, nhiệm vụ của chị còn là tìm kiếm và giữ những nhân lực tốt nhất cho công ty. Chị cho biết: "Tôi mong muốn Công ty HEPro sẽ có thêm nhiều nhân lực “xịn” để công ty thêm lớn mạnh, vững chãi trong thị trường nhiều cạnh tranh này."

 

 

“Một số người tìm kiếm một bất động sản đẹp. Những người khác thì tạo nên những bất động sản tuyệt đẹp” - 𝘏𝘢𝘻𝘳𝘢𝘵 𝘐𝘯𝘢𝘺𝘢𝘵 𝘒𝘩𝘢𝘯
Tốt nghiệp cử nhân chính quy ngành Ngôn Ngữ Anh, trường Đại học ngoại ngữ Đà Nẵng, Hiệp đã có 4 năm làm việc trong ngành du lịch và dịch vụ lưu trú.

Hiệp gia nhập đội ngũ nhân sự HEPRO từ năm 2021 với vai trò nhân viên kinh doanh mảng khai thác cho thuê. Với đam mê với ngành dịch vụ, Hiệp luôn cố gắng tận tụy chăm sóc khách hàng, đối tác và học hỏi để hoàn thiện tốt hơn công việc được giao. Mục tiêu lâu dài, Hiệp muốn bản thân sẽ am hiểu thêm về vận hành quản lý, khai thác ngắn hạn các bất động sản nghỉ dưỡng, cũng như tư vấn mua bán và chuyển nhượng các BĐS cao cấp.

 

 

Tốt nghiệp Cử nhân ngành Quốc tế học khóa Chất lượng cao - trường Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Đà Nẵng, Khánh đã có hơn 5 năm làm việc trong ngành Dịch vụ và Du lịch và khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt. Trải qua đa dạng công việc từ truyền thông sự kiện, tư vấn du lịch, đón tiễn khách VIP tại sân bay Đà Nẵng, Khánh vẫn luôn đam mê với ngành dịch vụ, đặc biệt luôn không ngừng cố gắng, tìm hiểu hơn về quản lý vận hành, khai thác cho thuê tài sản, bất động sản nghỉ dưỡng. Thuộc nhân sự mới của HEPRO, Khánh được làm việc và học hỏi từ các đồng nghiệp tài năng xung quanh, cộng thêm kỹ năng và kinh nghiệm làm việc với nhiều tệp khách hàng từ trước, đó là bước đệm chắc chắn để Khánh phát triển hơn ở vai trò Nhân viên kinh doanh và marketing tại Hiend Property

 

Là Cử nhân hệ chính quy chuyên ngành Tài Chính Doanh Nghiệp tại Đại học Kinh Tế Đà Nẵng, Hằng đã có 7 năm làm việc liên tục trong các lĩnh vực từ khách sạn, golf cho đến bất động sản, tài chính quốc tế, các công việc đã trải qua gồm có chuyên viên nhân sự, chuyên viên kinh doanh, trưởng BP Chăm sóc khách hàng và có kinh nghiệm với vai trò Trợ lý Giám Đốc khối Kinh doanh- tiếp thị tại 1 công ty về đầu tư và phát triển dự án BĐS cao cấp tại Đà Nẵng. 

Trong suốt quá trình đó, Hằng không ngừng học hỏi, nghiên cứu và phát triển bản thân để tạo ra giá trị tốt nhất cho Công ty. Đây chính là quan điểm sống và làm việc của Hằng: luôn đặt lợi ích của tập thể, của Công ty lên hàng đầu. 
Hằng rất thích sự đổi mới và sáng tạo trong công việc, đam mê dịch chuyển.
Khi về với HEPRO, Hằng được giao vị trí:  Điều phối vận hành và cho thuê| Tư vấn bán BDS. Hằng chịu trách nhiệm báo cáo minh bạch các nguồn thu, chi trong công tác quản lí vận hành và thông tin kịp thời, trực tiếp đến chủ nhà hằng tháng; tham gia các khoá đào tạo về sản phẩm, đào sâu tìm hiểu và phân tích lợi thế của từng sản phẩm mà công ty phân phối, tư vấn một cách chính xác nhất đến khách hàng; luôn đồng hành cùng khách hàng và đối tác trong mọi vấn đề liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp.

 

Tốt nghiệp cử nhân khoa công nghệ thông tin Đại Học Công Nghiệp Thành Phố Hồ Chí Minh. Diệu đã có 7 năm làm việc với nhiều công ty khác nhau nhất là với ngành bất động sản

 Với mỗi biệt thự và căn hộ, các yếu tố liên quan đến chất lượng căn nhà, nội thất, vật dụng và chất lượng phục vụ như là “bộ mặt” quyết định khi KH chọn lưu trú dù ngắn ngày hay lâu. Có một số Khách hàng tại Hiend Property đã thuê đi thuê lại 1 căn ở liên tục 7 năm, và Công ty vẫn chăm sóc căn nhà luôn tốt và mới cho cả khách thuê và chủ sở hữu. 𝗔𝗻𝗵 𝗡𝗴𝘂𝘆𝗲̂̃𝗻 𝗩𝗮̆𝗻 𝗣𝗵𝗮́𝗼 | 𝐓𝐫𝐮̛𝐨̛̉𝐧𝐠 𝐛𝐨̣̂ 𝐩𝐡𝐚̣̂𝐧 𝐂𝐡𝐚̆𝐦 𝐬𝐨́𝐜 𝐊𝐡𝐚́𝐜𝐡 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 & 𝐐𝐮𝐚̉𝐧 𝐥𝐲́ 𝐭𝐚̀𝐢 𝐬𝐚̉𝐧: là người chịu trách nhiệm kiểm soát và phối kết hợp tất cả các hoạt động của bộ phận buồng phòng và bảo trì tài sản, đón tiếp và bàn giao nhà cho khách hàng. Anh Pháo luôn làm việc với sự chu đáo và tận tuỵ, bất kể thời gian Lễ Tết hay ngày đêm vì khách hàng có thể cần dịch vụ 24/24. 
Anh Pháo cho rằng, tên tuổi Công ty đã gầy dựng tên tuổi nhiều năm và tích luỹ kinh nghiệm chính từ các bài học từ thị trường và KH trao lại; tôi và Công ty nói chung luôn miệt mài chăm sóc KH bằng đam mê và hướng tới lợi ích lâu dài, bền vững.

 

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN KỶ THUẬT VÀ CHĂM SÓC NHÀ
Bộ phận Chăm sóc biệt thự & quản lý tài sản của Hiend Property Vietnam có kinh nghiệm hơn 10 năm về bảo trì, quản lý lưu trú và chăm sóc các biệt thự - căn hộ tại khu nghỉ dưỡng The Ocean Resort, The Ocean Esstates, The Point Residences, The Dune Residences, The Ocean Suites... và các dự án nghỉ dưỡng khác tại Đà Nẵng. Nhân viên HEPRO được đào tạo bài bản về nghiệp vụ, cẩn thận và chỉn chu từng chi tiết trong công việc. Điều này được đánh giá bằng sự hài lòng của hàng ngàn du khách, khách hàng đã chọn lựa thuê dài hạn hoặc lưu trú nghỉ dưỡng tại các dự án biệt thự - căn hộ được quản lý bởi Hiend Property Vietnam.